Hoạt động sự nghiệp

TP.HCM: Sẽ xử phạt người đẹp tự ý đi thi nhan sắc quốc tế

Người mẫu Cao Thùy Linh (thứ 4 từ trái sang phải) đã tự ý tham dự
  Cuộc thi Miss Grand International 2014 tại Thái Lan. 
(NTBD) -  Thanh tra Sở VHTTDL TP HCM đang xem xét để xử phạt hành chính việc hai người mẫu Huỳnh Thúy Anh và Cao Thùy Linh tự ý ra nước ngoài tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế mà không xin phép cơ quan có thẩm quyền.
Mới đây, Thanh tra Sở VHTTDL TP.HCM đã có buổi làm việc với ông Ngô Đình Hòa – người quản lý trực tiếp của hai người mẫu Huỳnh Thúy Anh và Cao Thùy Linh về việc tự ý đưa hai người mẫu này tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế mà không xin phép cơ quan có thẩm quyền.
Cụ thể, người mẫu Huỳnh Thúy Anh đã tham gia một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ hồi trung tuần tháng 8 vừa qua. Người mẫu Cao Thùy Linh sang Thái Lan dự thi Miss Grand International 2014. 
Với việc tự ý tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế  mà không xin phép cơ quan có thẩm quyền, hai nguời mẫu này đã vi phạm Quy chế tổ chức thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp.
Theo Quy chế tổ chức thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp, các thí sinh Việt Nam muốn tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế cần phải được sự cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL). Tuy nhiên, thời gian gần đây, có rất nhiều trường hợp đã vi phạm quy định này.
Cụ thể, đầu năm 2014 này, người đẹp Phan Hoàng Thu đã bị Sở VHTTDL Hà Nội xử phạt hành chính 15 triệu đồng vì đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế mà không xin phép. Tháng 8/2013, ca sĩ Quế Vân cũng tự ý đi thi Hoa hậu người Việt Thế giới tại Mỹ mà không có sự đồng ý của Cục Nghệ thuật biểu diễn. Trước đó, Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu - cũng bị Thanh tra Sở VHTTDL TP HCM phạt hành chính 15 triệu đồng với lỗi tượng tự.
Nguồn: VnE
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý