Rocker Tuấn Hùng của Bức Tường: 'Số phận khiến tôi tiếp tục những việc Trần Lập để lại'

Rocker Tuấn Hùng của Bức Tường: 'Số phận khiến tôi tiếp tục những việc Trần Lập để lại'

29/03/2022 - 07:55 Nhân vật

Tuấn Hùng, thủ lĩnh mới của ban nhạc Bức Tường cho biết, anh chưa bao giờ nghĩ đến việc lèo lái chuyến xe mang tên nhóm, nhưng số phận khiến anh phải tiếp tục những việc mà nghệ sĩ quá cố Trần Lập để lại.

Nhà thơ Thanh Nguyên: Sống như viết, viết như sống

23/03/2022 - 22:10

Nhà thơ nữ Thanh Nguyên thuộc danh sách “thế hệ vàng” của văn học TP.HCM thời 1975-1990. Chị là tác giả 6 tập thơ đã phát hành trong đó có tập Quán bạn (NXB Trẻ 2001) in chung với Lý Lan, Lưu Thị Lương, Chim Trắng.

Nhạc sĩ Hồng Đăng, tác giả ca khúc “Hoa sữa” qua đời

21/03/2022 - 16:00

Theo thông tin từ nhạc sĩ Lân Cường, Phó chủ tịch Thường trực Hội Âm nhạc Hà Nội, nhạc sĩ Hồng Đăng, tác giả của ca khúc Hoa sữa, Biển hát chiều nay,… cùng nhiều ca khúc nổi tiếng khác đã qua đời lúc 5 giừ 57 phút sáng 21.3, do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 86 tuổi.

Nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời ở tuổi 55

17/03/2022 - 13:00

Nhạc sĩ Ngọc Châu - tác giả của những ca khúc nổi tiếng như Thì thầm mùa Xuân, Cô Tấm ngày nay... vừa qua đời sáng nay tại Hà Nội, hưởng dương 55 tuổi, khiến nhiều người hâm mộ đều bất ngờ và thương tiếc trước sự ra đi của anh.

NSND Lan Hương lên giây cót khởi động cho “Thương ngày nắng về” phần 2

04/03/2022 - 15:24

Trò chuyện với NSND Lan Hương khi chị vừa tái hoà nhập cộng đồng sau khi nhiễm covid 19. Và tín hiệu vui, NSND Lan Hương đang chuẩn bị tinh thần sắp xếp thời gian và sức khỏe để trở lại với “Thương ngày nắng về” phần 2. NSND Lan Hương với lối trò chuyện khiêm nhường, tế nhị nhưng vẫn giữ sự sâu sắc đúng mực, nữ nghệ sỹ luôn khiến người đối diện thu hút bởi sự thanh lịch toát ra từ chính phong cách của một người Hà Nội "gốc".

Ca sĩ Phan Thu Lan: Hát nhạc tình để được là chính mình!

03/03/2022 - 10:17

Được biết đến như một “họa mi” trong dòng nhạc cách mạng qua những Cô gái vót chông, Tiếng đàn Talư, Cánh chim báo tin vui… và hàng loạt giải thưởng trong nước và quốc tế ở dòng nhạc thính phòng, vậy nhưng để lựa chọn chia sẻ cảm xúc riêng của mình với công chúng, ca sĩ Phan Thu Lan, giọng nữ cao của Đài Tiếng nói Việt Nam, chọn trữ tình

NSƯT Tạ Minh Thảo trải lòng về vai Quách Đại Đức trong “Bão ngầm”

28/02/2022 - 23:00

Là gương mặt khá quen thuộc trong serie phim Cảnh sát hình sự ở VTV, NSƯT Minh Thảo là diễn viên có gương mặt "nhìn là nhớ". Từ trước đến nay, dù là một vai phản diện, kẻ ngang tàng sống ngoài vòng pháp luật hay sỹ quan cảnh sát, vị chỉ huy công an sắc sảo trong phá án,... NSƯT Tạ Minh Thảo đều thể hiện trọn vẹn trước máy quay. NSUT Tạ Minh Thảo được giới trong nghề ví như một "con dao pha" bởi anh có thể đảm đương nhiều vai diễn thuộc các thể loại khác nhau mà vai nào cũng tròn, cũng sắc.

NSND Nguyễn Hải tiếp tục vai phản diện trong "Bão ngầm"

25/02/2022 - 22:01

Nhắc đến NSND Nguyễn Hải, người ta nhớ ngay đến Lê Thanh trong “Chạy án”, Trịnh Khả trong “Chuyện làng Nhô”, Minh hói trong “Cổ cồn trắng”, tướng cướp Hoàng Đạo trong “Cái chết của con thiên nga”, Lão Cấn – ông chủ nhà hàng Thiên Thai với tính cách vô cùng gian manh và xảo quyệt trong”Quỳnh búp bê”. Với NSND Nguyễn Hải mỗi vai phản diện lại có một cung bậc riêng và ông tự thấy mình có nhiều kinh nghiệm ở dạng vai này.