Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng thăm và làm việc với các đơn vị thuộc Bộ tại TP.HCM

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng thăm và làm việc với các đơn vị thuộc Bộ tại TP.HCM

09/04/2022 - 19:20 Hoạt động của bộ

Ngày 8/4, tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm và làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ tại TP.Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Nghiên cứu chính sách hỗ trợ để các nghệ nhân đờn ca tài tử giữ gìn bản sắc, truyền lửa cho các thế hệ tương lai

08/04/2022 - 10:15

Tối ngày 7/4, tại TP. Cần Thơ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP. Cần Thơ tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ III và Lễ hội bánh dân gian Nam bộ Cần Thơ năm 2022 với chủ đề “Hồn Việt phương Nam”.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ tại Cần Thơ

08/04/2022 - 08:20

Chiều 7/4, tại thành phố Cần Thơ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã có buổi làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ tại TP. Cần Thơ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Phú Thọ cần đi vào thực chất trong xây dựng và phát triển đời sống văn hóa

29/03/2022 - 22:02

Chiều ngày 29/3, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng thăm và làm việc về công tác phát triển sự nghiệp VHTTDL trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương, lãnh đạo Tổng Cục Du lịch, Thể dục thể thao và các đơn vị chức năng thuộc Bộ. Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía tỉnh Phú Thọ có: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Nghệ An cần chú ý nhiều hơn đến giá trị văn hóa quê hương, con người xứ Nghệ

15/03/2022 - 16:00

Sáng 15.3, Đoàn công tác của Bộ VHTTDL do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An về công tác phát triển VHTTDL. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung; lãnh đạo tỉnh cùng một số lãnh đạo Sở, ngành.

Toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tại Lễ phát động triển triển khai Chủ đề công tác năm 2022 của Ngành VHTTDL

14/03/2022 - 17:00

Như Văn Hoá điện tử đã có bài phản ánh, sáng 14.3 tại Khu di tích tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Bộ VHTTDL và UBND tỉnh Nghệ An đã trang trọng tổ chức Lễ phát động triển khai chủ đề công tác năm 2022 của Ngành VHTTDL: “Xây dựng môi trường văn hóa cơ sở và công tác tổ chức cán bộ”.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Tiếp cận thực tiễn, “nhìn tận mắt, sờ tận tay” để đổi mới cách làm, chuyển từ tư duy làm văn hóa sang quản lý văn hóa

27/02/2022 - 08:00

Chiều tối 26/2, tại thành phố Bắc Ninh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã làm việc với tỉnh Bắc Ninh về công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Đào Hồng Lan; Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Mong muốn các nghệ nhân của Bắc Ninh giữ được "lửa" yêu nghề để truyền đạt cho các thế hệ mai sa

26/02/2022 - 20:00

Chiều 26/2, trong khuôn khổ chuyến làm việc tại tỉnh Bắc Ninh về công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng đã đi tham quan, khảo sát tại một số di tích văn hóa và gặp gỡ, chia sẻ với các nghệ nhân trên địa bàn tỉnh.