Hoạt động sự nghiệp

Điện Biên: Chương trình nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu”

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật "Vì biển đảo thân yêu". (Ảnh: ĐB)
(NTBD) - - Chương trình nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu” diễn ra vào tối 12/8 tại Quảng trường 7/5 thành phố Điện Biên đã mang tới người dân trên mảnh đất anh hùng “Chín năm làm một Điện Biên, nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng” những ấn tượng sâu sắc.
Chương trình do Sở VHTTDL tỉnh Điện Biên tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo quần chúng nhân dân về chủ quyền biển đảo quê hương và khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biên giới biển đảo của Việt Nam.
Trong chương trình, khán giả của thành phố Điện Biên đã được thưởng thức những ca khúc xúc động về biển đảo quê hương và các tiết mục hát, múa ôn lại ký ức Điện Biên năm xưa do các văn nghệ sỹ, diễn viên đoàn nghệ thuật Hoa ban trắng, Trung tâm Văn hóa tỉnh và Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Khi giai điệu của những ca khúc vang lên trong chương trình như: "Tổ quốc nhìn từ biển", “Thiên sử vàng Điện Biên”,Tiếng hát nơi đảo xa,” “Nếu em đến thăm đảo,Sức sống Trường Sa,Tổ quốc gọi tên mình”… đã tạo cho người xem cảm xúc dâng trào về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc.
Chương trình nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu” thể hiện tấm lòng, tình cảm của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên cùng cả nước hướng về đồng bào, chiến sỹ nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
BTV


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý