Hoạt động sự nghiệp

​Đà Nẵng: Chương trình “Âm nhạc đường phố Mừng xuân Giáp Ngọ”

(NTBD)- Chương trình “Âm nhạc đường phố Mừng xuân Giáp Ngọ 2014” đã diễn ra tại vỉa hè bộ hành phía đông đường Bạch Đằng, TP Đà Nẵng đêm 8/2.
Tiết mục hòa tấu tại đêm nhạc. Nguồn: baodanang
Sau 3 năm tổ chức, chương trình “Âm nhạc đường phố” là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của người dân Đà Nẵng và du khách. Năm nay, chương trình “Âm nhạc đường phố 2014” được tổ chức với quy mô lớn hơn mọi năm, với nội dung phong phú mang hơi thở mùa xuân tươi vui, rộn rã. Các ca khúc trong chương trình như Happy New Year, Xuân đã về, Lắng nghe mùa xuân về, Xuân và Tuổi trẻ, Ai lên xứ hoa đào, Điệp khúc mùa xuân và Xuân họp mặt, Khúc xuân thịnh vượng… nhận được tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.
Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc như: Chiara Minh, CFI Rock Band, Q3, Nhóm Hiphop và Nhảy đương đại Rio Crew...
Không dừng lại ở một chương trình ca nhạc, sau 3 năm, Âm nhạc đường phố đã trở thành chương trình có sức hấp dẫn cao, trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng, là điểm đến vui chơi, giải trí lành mạnh của giới trẻ, là món ăn tinh thần của người dân Đà Nẵng và du khách mỗi dịp cuối tuần, góp phần quảng bá hình ảnh trẻ trung, năng động của thành phố Đà Nẵng. Dự kiến trong năm tới, BTC (Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng) sẽ tổ chức chương trình Âm nhạc đường phố thường xuyên hơn từ tháng 2 đến tháng 10/2014, đồng thời sẽ mở rộng thành phần tham gia biểu diễn như: người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có khả năng âm nhạc, những tài năng âm nhạc… để tăng tính sinh động, hấp dẫn phục vụ người dân và du khách./.
TH


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý