Chương trình nghệ thuật

Luala Concert Thu Đông 2013 sẽ có sự tham gia của ca sĩ nước ngoài

(NTBD) - Luala Concert đã trở thành một thương hiệu và là sự kiện văn hóa - nghệ thuật quen thuộc của đông đảo công chúng thủ đô. Năm nay, hòa nhạc Luala Thu Đông sẽ diễn ra từ ngày 01/12 đến 22/12 với 2 buổi diễn mỗi tuần: chiều thứ Bảy (15h00-17h00) và chiều Chủ nhật (15h00-17h00), tại 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Đây là mùa hòa nhạc thứ năm của Luala Concert và là lần thứ ba của hòa nhạc Luala Thu Đông.
Luala Concert Thu Đông 2013 sẽ mang đến cho khán giả không gian nhạc cổ điển quen thuộc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đàn dây, dàn kèn và các nghệ sĩ khách mời như: Ca sĩ Tùng Dương, Quang Dũng, Phạm Thu Hà, nghệ sĩ Piano Trang Trịnh, nghệ sĩ opera Park Sung Min và dàn hợp xướng Hàn Quốc…
Vào chiều thứ Bảy, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tứ tấu của nhiều nhạc cụ khác nhau như piano, violin, cello, kèn…
Vào chiều Chủ Nhật, phần trình diễn của đại dàn nhạc với 30 nghệ sĩ của đàn dây và dàn kèn của Nhà hát Giao hưởng Quốc gia, Nhà hát vũ kịch và Học viện Âm nhạc Quốc gia sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đẫm tính cổ điển.
Nét mới của mùa diễn Luala Thu Đông 2013 là có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nước ngoài: Park Sung Min - một tenor Hàn Quốc đã từng biểu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới và là một nhạc trưởng hợp xướng tài năng. Tại Luala Concert Thu Đông 2013, Park Sung Min sẽ kết hợp với dàn hợp xướng gồm 25 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng mang lại cho công chúng một không khí đầm ấm của mùa lễ hội với các nhạc phẩm về Giáng sinh. Đặc biệt, nghệ sĩ trẻ piano Trang Trịnh cũng là phu nhân và là người đệm đàn cho anh tại hòa nhạc Luala lần này.
Ca sĩ Tùng Dương lần đầu tiên hợp tác với Luala Concert. Trong chương trình, anh sẽ trình diễn ba ca khúc: “Bài ca hy vọng” của nhạc sĩ Văn Ký,một aria trong vở nhạc kịch “Tosca” của soạn giả lừng danh Giacomo Puccini và một bài hát thời kỳ kháng chiến chống Pháp nhằm tôn vinh, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Luala Concert Thu Đông cũng sẽ có buổi biểu diễn đặc biệt ngoài trời vào ngày 14/12 tại khu đô thị Ecopark.
Nguồn Cinet
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý