Hoạt động sự nghiệp

“Kho báu rừng xanh”: Show diễn đặc biệt của xiếc

“Kho báu rừng xanh”: Show diễn đặc biệt của xiếc

Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên sẽ trở lại với khán giả Thủ đô với phiên bản mới Kho báu rừng xanh. Chương trình được dàn dựng bởi NSND Tống Toàn Thắng - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam; Chỉ đạo nghệ thuật: NSND Tạ Duy Ánh. Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp Đông Đô Show ra mắt khán giả Thủ đô vào ngày 21-22.11 tới tại Rạp xiếc Trung ương, Hà Nội.

Kho báu rừng xanh sẽ có sự xuất hiện của nhiều loài muông thú

Chương trình Kho báu rừng xanh đưa các em đến khung cảnh của khu rừng thần tiên với cây cỏ và muôn loài muông thú. Không những được tham gia vũ hội của muôn loài, khán giả còn được tham gia hành trình giải cứu công chúa tóc mây của hai anh em nhà chuối cùng các siêu nhân.Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần thiên lần đầu tiên ra mắt thành công từ năm 2018 và được xây dựng lại theo hơi thở mới  2020 với thông điệp: Có bao giờ các bậc cha mẹ tự hỏi hạnh phúc thật sự của các con là gì ? Một ngày chúng ta nhận ra con trẻ thật cô đơn giữa bao nhiêu tiện nghi nhưng đơn điệu. 

Đạo diễn, NSND Tống Toàn Thắng chia sẻ, chương trình lần này sẽ được đầu tư đổi mới hơn, hấp dẫn khán giả hơn với các tiết mục đặc biệt đều là muông thú: Sự hoá thân điêu luyện của các nghệ sĩ tài năng thành các nhân vật Đu dây lụa (chị Bướm xanh), Dây thép chùng (chú Khỉ HaLu), Xe chỉ tập thể (em Thỏ Hồng), Thăng bằng trên con lăn (anh Chuột Xám), Dây lụa đôi nam nữ (Hoàng tử và công chúa Tóc mây), Tung hứng (anh em Siêu nhân), Cầu bật tập thể (101 chú chó đốm)… Cùng với đó là những tiết mục xiếc thú hấp dẫn như xiếc lợn,x mèo, xiếc trâu…Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Văn Quyền dành 3 tháng tạo hình và vẽ cá chép cho show diễn Kho báu rừng xanh. 

 

 

Sẽ có nhiều tiết mục ở các thể loại đặc sắc của xiếc 

Được đầu tư công phu gần tỉ đồng cho phần trang trí, quà tặng và sân khấu Kho báu rừng xanh hứa hẹn sẽ giúp các khán giả có những phút giải trí mãn nhãn. Qua đó, chương trình cũng gửi gắm những thông điệp, bài học ý nghĩa về việc bảo vệ rừng xanh, giúp các em nhỏ thêm yêu thiên nhiên, bảo vệ động vật, động viên các em nỗ lực học tập để đạt được ước mơ. Kho báu rừng xanh cũng sẽ là dịp để các gia đình tăng sự kết nối, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. 
                                                                                                                                     Theo Báo Văn hóa


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý