Hoạt động Quản lý

Các hoạt động chuẩn bị khởi tranh Cuộc thi Âm nhạc Mùa Thu - 2019

Các hoạt động chuẩn bị khởi tranh
 Cuộc thi Âm nhạc Mùa Thu - 2019

 
Sáng nay, 30/11, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Lễ bốc thăm số báo danh của các thí sinh tham gia Cuộc thi Âm nhạc Mùa Thu – 2019 trước sự chứng kiến của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, một số thành viên Hội đồng giám khảo và toàn thể các thí sinh. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông – Trưởng Ban chỉ đạo Cuộc thi đã tới dự và chỉ đạo.
 

PGS.TS Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,
Trưởng ban chỉ đạo Cuộc thi tại Lễ bốc thăm.

 
Cuộc thi Âm nhạc Mùa Thu do Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 05 tháng 12 năm 2019 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam theo Quyết định số 611/QĐ-BVHTTDL ngày 02 tháng 3 năm 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phê duyệt.
Thu hút gần 200 thí sinh là các nghệ sĩ, giảng viên, học sinh, sinh viên là công dân Việt Nam thuộc các đơn vị nghệ thuật; các cơ sở đào tạo âm nhạc trong và ngoài công lập, các nghệ sỹ tự do đáp ứng tiêu chí của Cuộc thi tham dự ở các nội dung: Độc tấu nhạc cụ ( Đàn Piano và Đàn Violon); Hòa tấu (Tam tấu, Tứ tấu, Ngũ tấu, các hình thức hòa tấu khác theo quy định của tác giả, tác phẩm) và Hát Thính phòng - Nhạc kịch.
 

Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và một số thành viên Hội đồng giám khảo Cuộc thi chứng kiến Lễ bốc thăm
 
Theo quy chế, Cuộc thi được phân chia bảng theo độ tuổi của thí sinh và tiến hành trong 02 vòng; thí sinh dự thi bốc thăm số báo danh và sử dụng chung tại 02 vòng thi. Tác phẩm đã dự thi tại vòng I không được trình bày lại ở vòng II. Giải thưởng chính thức gồm: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cho thí sinh xuất sắc tham dự cuộc thi trong mỗi bảng thuộc các nội dung dự thi; giải phụ gồm: giải Khuyến khích và 01 giải dành cho người đệm đàn Piano có hiệu quả nhất cho nội dung độc tấu Violon và hát Thính phòng - Nhạc kịch. Tất cả các thí sinh vào vòng 2 sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham gia Cuộc thi của Ban Tổ chức.
Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào 19h tối nay 30/11 và 8 thí sinh đầu tiên của nội dung Thanh nhạc sẽ chính thức mở màn cho Cuộc thi Âm nhạc Mùa Thu 2019.
 
Các thí sinh bốc thăm số báo danh của mình:
 

  
                                                                         

 

                                

 

  

                                                               
                                                                                    Tin, ảnh: Hương Giang
 
 
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý