Văn hóa-Nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Rạng rỡ Việt Nam” kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9

(NTBD)- Nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2017), Báo Quân đội nhân dân và Công ty CP Truyền thông VIETART tổ chức chương trình nghệ thuật “Rạng rỡ Việt Nam”.

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 1/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, tiếp sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình. (Ảnh: BTC)
Đêm nhạc “Rạng rỡ Việt Nam” được tổ chức trọng thể, dàn dựng công phu, hiện đại, với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, các phóng sự làm nổi bật thành tựu trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển đất nước, 30 năm đổi mới và hội nhập quốc tế; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao vị thế dân tộc trên trường quốc tế, xứng với tầm vóc to lớn của ngày Quốc khánh.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội trong nền âm nhạc Việt Nam: NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, Ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Khánh Linh và MC Thụy Vân... Đặc biệt, bên cạnh các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chương trình có hoạt động tri ân, trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Cùng với hoạt động tổ chức biểu diễn tại Nhà hát Lớn, Ban Tổ chức còn thực hiện lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm Bắc Sơn như một nghĩa cử tốt đẹp nhằm bày tỏ sự biết ơn tới những thế hệ đã hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc.

Nguyên Hà


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý