Giao lưu - Hợp tác Quốc tế

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tặng kỷ niệm chương cho Đại sứ Sean Doyle Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu

Với những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu EU, chiều 19/10, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng cho Ngài Sean Doyle – Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch nhân dịp Ngài Sean Doyle sang chào từ biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Ngài Sean Doyle – Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu-EU bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch. Ngài Sean Doyle cũng cho rằng, đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ hợp tác giữa EU và Việt Nam trên lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch đã thực sự phát triển rất tốt đẹp với nhiều hoạt động thiết thực. EU đã biết Việt Nam cần gì và Liên minh châu Âu có thể giúp đỡ được gì cho Việt Nam, điều đó tạo tiền đề cho sự hợp tác hiệu quả, đi vào chiều sâu.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao tặng Kỷ niệm chương cho Ngài Sean Doyle

Ngài Sean Doyle mong muốn rằng, với sự trợ giúp của EU thông qua dự án Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội, trong tương lai khi trở lại Việt Nam, Đại sứ sẽ được chứng kiến một Việt Nam với môi trường du lịch tuyệt vời, đúng như kết quả mà dự án đã đề ra.

Chúc mừng Đại sứ đã có một nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam với nhiều đóng góp quan trọng trong mối quan hệ Việt Nam - EU, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh bày tỏ mong muốn được tiếp tục phối hợp với EU trong các dự án về văn hoá, thể thao và du lịch. Đồng thời, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng mong rằng, Đại sứ dù ở cương vị nào cũng sẽ luôn dành những sự quan tâm đối với Việt Nam trong các lĩnh vực mà ngài quan tâm. 

Để ghi nhận những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của Ngành VHTTDL Việt Nam, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng Ngài Sean Doyle kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch.

Bộ trưởng và các vị khách mời chụp hình lưu niệm

HCTC


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý