Hoạt động Quản lý

Tổ chức Hội thi tài năng trẻ HS,SV các trường VHNT,TDTT&DL lần thứ hai

 
(NTBD) - Hội thi tài năng trẻ học sinh, sinh viên (HS,SV) các trường Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thể thao và Du lịch lần thứ hai sẽ diễn ra tại thành phố Huế trong thời gian từ 18 - 26/6/2015.
Hội thi tài năng trẻ HS,SV các trường Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thê thao và Du lịch lần thứ hai năm 2015 với chủ đề “Tổ quốc và biển đảo” với sư tham gia của gần 1500 học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trên toàn quốc.
Trong các ngày diễn ra Hội thi, các trường sẽ biểu diễn các tiết mục Ca múa nhạc và các loại hình nghệ thuật sân khấu; thi đấu thể dục thể thao và thi kỹ năng nghề du lịch. Bên cạnh đó còn có các hoạt động giao lưu, tham quan,..tại thành phố Huế.
Hội thi tài năng trẻ HS,SV các trường Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thê thao và Du lịch là cơ hội để giảng viên, học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, khả năng thi đấu, kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp; đồng thời thông qua hội thi cũng nhằm phát hiện, tôn vinh, khuyến khích những tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch.
K.A

 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý