Nhạc sĩ Đỗ Bảo thực hiện liveconcert kỷ niệm 30 năm làm nghệ thuật

20/09/2023 - 11:02  

Liveconcet kỷ niệm 30 năm làm nghệ thuật có tên Đỗ Bảo & Friend 30 năm concert - Một mình bao la của nhạc sĩ Đỗ Bảo sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM ngày 11.11 và Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội ngày 25.11.

Đỗ Bảo & Friend 30 năm concert - Một mình bao la được tổ chức tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội

Nhạc sĩ Đỗ Bảo cho biết, sau 10 năm thực hiện liveshow riêng Cánh cung Concert - live in Hanoi vào năm 2013, liveconcert lần này với sự đầu tư lớn về chất lượng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, dàn dựng sân khấu khi kết hợp với The BROS - một đơn vị tổ chức đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường âm nhạc.

Trong chương trình, Đỗ Bảo sẽ giới thiệu 30 ca khúc do anh sáng tác, trong đó có nhiều ca khúc được sáng tác gần đây.

Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la ngoài các ca sĩ đã quen thuộc với âm nhạc Đỗ Bảo như Thanh Lam, Hà Trần, Tấn Minh, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, còn có những ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như Uyên Linh, Trung Quân, Hoàng Dũng, Lân Nhã và nhân tố hoàn toàn mới mẻ như Gigi Hương Giang.

Liveconcert với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ là một sân khấu âm nhạc đặc biệt

Việc mời các ca sĩ trẻ tham gia live concert lần này bên cạnh những nghệ sĩ đã thành danh, đại diện nhà sản xuất The BROS cho biết, vì mong muốn âm nhạc của Đỗ Bảo đến với nhiều người hơn, các bạn trẻ qua concert sẽ nghe, mê nhạc Đỗ Bảo.

“Cách đây 10 năm tôi thực hiện liveconcert tại Hà Nội nên lần này tôi quyết định tổ chức cả ở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ mang đến rung cảm cho khán giả miền Nam với sự thể hiện của các nghệ sĩ trẻ. Hai đêm nhạc sẽ có sự sắp xếp, thay đổi để phù hợp với thị hiếu của khán giả của hai miền”, nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ.

Liveconcert hứa hẹn sẽ là một sân khấu âm nhạc đặc biệt, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ. Đây có thể coi một mốc son quan trọng đánh dấu chương mới trong sự nghiệp âm nhạc của Đỗ Bảo.

                   Theo Báo Văn hóa

Bài viết khác

Văn nghệ sĩ đi thực tế sáng tác tại Bắc Ninh

23/10/2023 - 23:52

Chuyến thực tế nhằm tạo điều kiện cho các văn nghệ sĩ tìm hiểu, khám phá, từ đó, khơi dậy cảm xúc để sáng tác các tác phẩm chất lượng.

Khai mạc Trại sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật “Sống mãi với thời gian”

20/10/2023 - 11:35

Ngày 20.10, Trại sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật (VHNT) chủ đề “Sống mãi với thời gian” đã khai mạc tại Nhà sáng tác Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Trại sáng tác các tác phẩm VHNT “Sống mãi với thời gian” do Bộ VHTTDL giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Sống lại những câu chuyện vượt thời gian

14/10/2023 - 14:07

Không dừng ở “ngày xửa ngày xưa” trong thế giới cổ tích, những tích truyện dân gian đã được làm sống lại đầy màu sắc, với góc nhìn mới mẻ trong nhiều cuốn sách, dự án nghệ thuật, qua đó đưa mỗi tâm hồn Việt hòa vào dòng chảy bất tận của văn hóa truyền thống.

Tổ chức trại sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

14/10/2023 - 11:12

Trại sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật chủ đề “Sống mãi với thời gian” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Lễ Bế mạc và trao giải Cuộc thi Tài năng diễn viên Cải lương toàn quốc – 2023

30/09/2023 - 23:35

Tối ngày 30/9, tại Nhà hát Cao Văn Lầu đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Cuộc thi Tài năng diễn viên Cải lương toàn quốc - 2023.

Nỗ lực góp phần gìn giữ nghệ thuật Cải lương

28/09/2023 - 15:24

Cuộc thi Tài năng diễn viên Cải lương toàn quốc - 2023 là nỗ lực, là “đòn bẩy” mà Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) gìn giữ sân khấu truyền thống.