Đồng chí Trần Ly Ly được bầu làm Bí thư Chi bộ Cục Nghệ thuật biểu diễn nhiệm kỳ 2020-2025.

01/06/2022 - 18:01  

Sáng ngày 01/6/2022, Chi bộ Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, theo đó đ/c Trần Ly Ly - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn được Hội nghị tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 với sự nhất trí của 100% đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL phát biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL; Đ/c Nguyễn Thị Hạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Bộ; Đ/c Mai Thị Phương Hoa, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Bộ cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Trần Ly Ly, Bí thư Chi bộ, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, Đ/c Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL chúc mừng Đ/c Trần Ly Ly đã được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ với kết quả cao và đề nghị Đ/c Trần Ly Ly trong thời gia tới cần tập trung làm tốt công tác lãnh đạo và chỉ đạo tại Chi bộ.

Các đảng viên tham gia bỏ phiếu tín nhiệm bầu Bí thư Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Tuấn Linh cũng nhấn mạnh: Ngay sau Hội nghị, Đ/c Trần Ly Ly có quyền điều hành Chi bộ, tập trung giải quyết những tồn tại của Chi bộ trong thời gian qua; nghiên cứu, xem xét, triển khai tốt chương trình phối hợp giữa Cấp uỷ và Chính quyền; thực hiện tốt các Nghị quyết của Chi bộ đã được thông qua tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; làm tốt công tác tập trung dân chủ; công tác tự phê bình và phê bình trong Đảng. Yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ Đ/c Trần Ly Ly hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ Trần Ly Ly với số phiếu tuyệt đối

Thay mặt chính quyền Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Hướng Dương tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Chi bộ Trần Ly Ly

Văn phòng Đảng ủy Bộ VHTTDL và Chi ủy Cục Nghệ thuật biểu diễn chụp ảnh lưu niệm

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ Bộ, Đ/c Trần Ly Ly, Bí thư Chi bộ Cục NTBD trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Bộ đối với Chi bộ Cục NTBD trong thời gian qua; cảm ơn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tin tưởng, tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025. Đây là niềm vinh dự và trách nhiệm rất lớn đối với Chi bộ và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức xây dựng Chi bộ Cục trong sạch, vững mạnh, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng uỷ Bộ và Chi bộ và Cục NTBD giao, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng uỷ Bộ VHTTDL.

NTBD

Bài viết khác

Trao giải Liên hoan đờn ca tài tử và trích đoạn cải lương tỉnh An Giang

02/09/2022 - 11:26

Liên hoan Đờn ca tài tử và trích đoạn cải lương tỉnh An Giang lần thứ III năm 2022 với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832-2022)”, do Sở VHTTDL An Giang tổ chức vừa tổng kết và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Qua liên hoan đã cho thấy sức sống của loại hình nghệ thuật Đờn ca tài tử và trích đoạn cải lương ở An Giang đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Cần đánh giá tổng thể lại thực trạng nguồn nhân lực du lịch

30/08/2022 - 14:21

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho rằng, cần tập trung đánh giá tổng thể lại thực trạng nguồn nhân lực du lịch để có giải pháp căn cơ, còn trước mắt phải có giải pháp về đào tạo nghề.

Lan tỏa để văn hóa thực sự là sức mạnh nội sinh trong phát triển kinh tế xã hội địa phương, đất nước

29/08/2022 - 16:33

"Văn hóa soi đường cho quốc dân đi" - lời khẳng định mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc lần thứ nhất năm 1946 cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Tiếp nối tư tưởng, quan điểm của Người, nền văn hóa Việt Nam trong thời gian qua đã chuyển biến mạnh mẽ, có những đóng góp tích cực, quan trọng vào công cuộc phát triển đất nước thời kỳ mới.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Phải tránh tình trạng các địa phương có sản phẩm du lịch na ná nhau, đi một tỉnh đã biết toàn vùng

27/08/2022 - 09:22

Nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của liên kết vùng trong phát triển du lịch, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng lưu ý, phải tránh tình trạng các địa phương có sản phẩm du lịch na ná nhau, đi một tỉnh đã biết toàn vùng thì không thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và giữ chân du khách.

Bộ VHTTDL sẵn sàng hỗ trợ để Tuyên Quang trở thành điểm sáng trong phát triển văn hóa, thể thao, du lịch

13/08/2022 - 08:49

Chiều 12/8, tại Hà Nội, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trả lời chất vấn về vấn đề xuống cấp đạo đức

11/08/2022 - 15:04

Tại phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra chiều 10/8 liên quan đến lĩnh vực Bộ VHTTDL đang quản lý, nhiều đại biểu Quốc hội đã đặt vấn đề liên quan đến tình trạng xuống cấp đạo đức, dùng mạng xã hội để trục lợi, gây ra những tác động xấu tới nền tảng giá trị đạo đức, văn hóa dân tộc.