Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng kiểm tra công tác tổ chức, cổ vũ, trao huy chương cho các VĐV tại SEA Games 31
18/05/2022 - 11:00
Chiều 17/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Trưởng BTC SEA Games 31 Nguyễn Văn Hùng đã kiểm tra công tác tổ chức, cổ vũ, trao huy chương cho các VĐV đang thi đấu tại SEA Games 31.
Chiều 17/5, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Trưởng BTC SEA Games 31 Nguyễn Văn Hùng đã kiểm tra công tác tổ chức, cổ vũ, trao huy chương cho các vận động viên (VĐV) đang thi đấu tại SEA Games 31.
Đến nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội – nơi tổ chức môn Taekwondo, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng dự khán các trận đấu trong đó có trận võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền gặp võ sĩ Philippines ở vòng loại, hạng cân 60kg.
Rất đông khán giả có mặt tại nhà thi đấu Tây Hồ để cổ vũ cho các VĐV
Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, các VĐV Taekwondo đã thi đấu rất xuất sắc, mang về thêm những tấm huy chương, củng cố vị trí đầu bảng xếp hạng cho Đoàn TTVN
Sau khi dự khán môn Taekwondo, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã đến nhà thi đấu Gia Lâm cổ vũ cho các vận động viên thi đấu môn Vật.



Đây là nội dung thế mạnh của thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games. Trong chiều 17/5, vật cổ điển Việt Nam đã giành tới 6 HCV. Trong đó chiếc HCV đầu tiên do công của Bùi Tiến Hải giành được với điểm số cách biệt 13-5 trước VĐV Lào, Khamlar Salavong, hạng 60 kg.


Sau Tiến Hải, lần lượt các VĐV của bộ môn Vật đều có được chiến thắng trước các đối thủ để mang về thêm các tấm HCV cho đoàn Việt Nam
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng trực tiếp trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích
Sự quan tâm của Bộ trưởng là nguồn động viên, khích lệ lớn để các VĐV thi đấu đạt thành tích tốt.
Đô vật Bùi Tiến Hải cho biết, sự có mặt của Bộ trưởng và đông đảo khán giả đã giúp cho anh hưng phấn, thi đấu tốt hơn.
Kiểm tra công tác tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng đã trao huy chương cho các VĐV đoạt HCV, HCB, HCĐ nội dung 400m rào nữ.
Trong đó VĐV Quách Thị Lan giành HCV, Nguyễn Thị Huyền giành HCB.
Đặc biệt hôm qua 17/5, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã ký quyết định số 1135 tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các VĐV xuất sắc. Do có thành tích thi đấu xuất sắc, lần thứ 9 giành HCV tại các kỳ SEA Games, VĐV Nguyễn Thị Huyền và VĐV Nguyễn Thị Oanh (đoạt 3 HCV tại SEA Games 31, đoạt 8 HCV tại các kỳ SEA Games) đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng.
Theo bvhttdl.gov.vn
Bài viết khác
Phát động sáng tác “Sống mãi với thời gian” giai đoạn 2026 - 2030: Khơi dậy khát vọng sáng tạo cho thời đại mới
01/12/2025 - 06:16
Ngày 30.11.2025, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình công bố bình chọn “50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất (1975 - 2025)”, đồng thời Phát động chương trình sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” giai đoạn 2026 - 2030.
Công bố bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất (1975 - 2025)
30/11/2025 - 23:39
Ngày 30.11.2025, tại Thủ đô Hà Nội - trái tim của đời sống chính trị, văn hoá và tinh thần của cả nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình Công bố bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất.
Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2025: Hành trình lan tỏa di sản, tiếp lửa nghệ thuật truyền thống
26/11/2025 - 23:34
Tối ngày 26.11, tại rạp Kim Mã - Nhà hát Sân khấu Truyền thống Quốc gia Việt Nam, Lễ bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2025 đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và giàu cảm xúc, sau hành trình hơn mười ngày “so tài nghệ thuật” của các đơn vị từ nhiều vùng miền trên cả nước. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
Chương trình Công bố bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 - 30/4/2025) và Phát động sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian”
26/11/2025 - 11:56
Ngày 30/11/2025, tại Hà Nội - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sự kiện đặc biệt: Công bố bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất (1975 - 2025) đồng thời Phát động sángtác các tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” giai đoạn 2026 - 2030.
Khai mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2025: Tôn vinh tinh hoa nghệ thuật truyền thống Việt Nam
17/11/2025 - 23:03
Trong không khí hân hoan của những ngày đầu đông, tối 17.11, Lễ khai mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2025 đã chính thức khai mạc, mở ra một hành trình mới để tôn vinh giá trị bền vững của nghệ thuật truyền thống Việt Nam, tại Rạp Kim Mã - Nhà hát Sân khấu Truyền thống Quốc gia Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội).
THÔNG CÁO BÁO CHÍ LIÊN HOAN TUỒNG VÀ DÂN CA KỊCH TOÀN QUỐC - 2025
12/11/2025 - 17:12
Thực hiện Quyết định số 4247/QĐ-BVHTTDL ngày 06 tháng 11 năm 2025 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức “Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc – 2025”, trong đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội và các đơn vị có liên quan tổ chức.











