Hoạt động sự nghiệp

Ninh Thuận: Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ X năm 2014

Một tiết mục tham gia Liên hoan. (Ảnh: NTO)
(NTBD) – Vừa qua, Sở VHTTDL tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ X năm 2014.
Liên hoan có sự tham dự của gần 600 diễn viên không chuyên, nhạc công của 21 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các cơ quan, ban, ngành và 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu biển, đảo, tình yêu quê hương, đất nước và ca ngợi truyền thống ngành nghề, các đơn vị đã mang đến liên hoan 118 tiết mục ở nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, tiểu phẩm, hòa tấu và độc tấu nhạc cụ.
Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục tham gia hội diễn lần này đã được các đơn vị đầu tư công phu từ trang phục, đạo cụ, hòa âm, nhạc đệm… Nội dung chương trình của các đơn vị có kết cấu hợp lý, chặt chẽ, tập trung chủ yếu vào các chủ đề về người lính, về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành nghề, giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhiều tiết mục đặc sắc, có chất lượng cao, được thể hiện sinh động nhằm tôn vinh chủ đề của chương trình mà các đơn vị đã xây dựng.
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho các đoàn tham gia. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn được trao cho đoàn Nghệ thuật quần chúng huyện Ninh Sơn.
BTV
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý