Hoạt động sự nghiệp

Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc”: Đoàn Thị Hải Linh đăng quang

Thí sinh Đoàn Thị Hải Linh - sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê (giữa) đăng quang
Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc”. (Ảnh: VOV)
(NTBD) – Vượt qua 24 thí sinh trong đêm Chung kết, Đoàn Thị Hải Linh - sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê đã đăng quang Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc” diễn ra vào tối 12/3.
Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc” với chủ đề “Duyên sắc ngàn năm” là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Festival Bắc Ninh 2014. Cuộc thi là hoạt động văn hóa góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Bắc Ninh - Kinh Bắc thời kỳ đẩy mạnh CHN-HĐH; khích lệ thanh niên trong tỉnh hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, góp phần quảng bá rộng rãi nét đẹp đặc trưng của quan họ - di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận.
Trong đêm Chung kết, 25 thí sinh đã cùng trải qua các phần thi: Thi giao tiếp ứng xử, trình diễn trang phục áo tắm, trang phục áo dài, áo dạ hội và trang phục áo tứ thân. Năm thí sinh có số điểm cao nhất đã lọt vào phần thi ứng xử. Kết quả cuối cùng, thí sinh Đoàn Thị Hải Linh - sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Người đẹp Kinh Bắc.
Cũng trong đêm Chung kết, Ban Tổ chức đã trao 11 giải phụ: Người mặc trang phục áo dài duyên dáng nhất; Người mặc áo quan họ đẹp nhất; Người đẹp tài năng, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất…
K.A
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý