Văn hóa-Nghệ thuật

Đinh Hiền Anh, Tùng Dương hội ngộ trong đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Đinh Hiền Anh, Tùng Dương hội ngộ trong đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

 Đêm nhạc có sự góp mặt của NSƯT Thanh Lam, Đinh Hiền Anh, Tùng Dương, Thủy Tiên, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Hà Lê, Lân Nhã...

Vào cuối tháng 3 tới đây, đêm nhạc "Xin mặt trời ngủ yên" được đạo diễn - NSND Trần Bình chỉ đạo phụ trách sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc "Xin mặt trời ngủ yên" ra đời nhằm kỷ niệm 20 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của NSƯT Thanh Lam, Đinh Hiền Anh, Tùng Dương, Thủy Tiên, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Hà Lê, Lân Nhã... 

Đinh Hiền Anh, Tùng Dương hội ngộ trong đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  - Ảnh 1.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Lực - người thủ vai cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng "nàng thơ" của bộ phim điện ảnh Em và Trịnh do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn.

Đinh Hiền Anh, Tùng Dương hội ngộ trong đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  - Ảnh 2.

Góp mặt trong đêm diễn cùng nhiều nghệ sĩ lớn khác, ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể xuất hiện trong đêm nhạc. Không chỉ được trình diễn trên cùng một sân khấu cùng các ngôi sao lớn, Đinh Hiền Anh cũng rất xúc động bởi từ lâu cô luôn yêu thích âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Về phía mình, ca sĩ Tùng Dương cho biết: "Tôi sẽ hát theo cách nghĩ, cách cảm nhận và tâm thế của mình, với rất nhiều trạng thái khác nhau. Bởi quan trọng nhất là mình hát phải có màu sắc riêng của mình chứ không phải hát thể loại âm nhạc này hay phối lại theo phong cách nhạc Jazz. Nhiều khi khán giả nghe sẽ lạ tai và không chấp nhận".

                                                                                                                Theo Báo Tổ quốc

 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý