Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ"
kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
 

Chương trình là chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, cũng như trong xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước, khẳng định công lao, cống hiến to lớn của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế trong 75 năm qua.


       Chương trình do của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo, giao Cục Nghệ thuật biểu diễn thực hiện nội dung, với sự tham gia của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Học viện Múa Việt Nam, Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam, Đoàn Nghi lễ Quân đội Bộ tổng Tham mưu, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Nhà hát Lớn Hà Nội. Tổng đạo diễn: NSND Nguyễn Quang Vinh.
 

 
Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" gồm 3 chương. Trong đó, chương đầu có tên "Đất nước"; chương 2 mang tên "Khát vọng hòa bình" và chương 3 là "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ".
Chương trình có sự tham gia của nhiều Nghệ sỹ Nhân dân, Nghệ sỹ Ưu tú và các nghệ sĩ trẻ đang được công chúng yêu mến. Trong đó có các Nghệ sỹ Nhân dân: Tạ Minh Tâm, Quốc Hưng; các Nghệ sỹ Ưu tú Đức Long, Vân Khánh,  Tiến Lâm, Tố Nga..., cùng các ca sỹ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Phạm Thu Hà, Mỹ Dung, Phúc Tiệp...
“Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ” sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h10 ngày 1/9.
                                                                                                                       Bài Thùy Dương, ảnh Lê Thủy


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý