Hoạt động Quản lý

CỤC NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN TỔ CHỨC BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG

Hưởng ứng đợt phát động của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 20/10, NSƯT Vương Duy Biên đã chủ trì buổi gặp mặt đông đủ cán bộ, công chức và người lao động tại Cục Nghệ thuật biểu diễn để tổ chức nhắn tin bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là Kì quan thiên nhiên mới của thế giới.

 

 

Cục trưởng Vương Duy Biên phát động cuộc bầu chọn

Từ ngày 1/10/2011, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh và Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức phát động hình thức bầu chọn qua tin nhắn điện thoại di động để đưa Vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Với 120 triệu thuê bao điện thoại di động, đây được coi là hình thức bầu chọn thế mạnh của Việt Nam so với các nước trong khu vực. Từ nay cho đến ngày công bố kết quả chính thức, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng sẽ có những kế hoạch cụ thể nhằm huy động tổng lực cho Vịnh Hạ Long. Theo đó, cùng với việc tiếp tục vận động nhân dân cả nước, đặc biệt là trong lực lượng thanh niên, học sinh, sinh viên, Bộ cũng sẽ tăng cường hơn nữa việc quảng bá, giới thiệu Vịnh Hạ Long tới bạn bè quốc tế thông qua các sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch của Việt Nam ở nước ngoài.

Cục trưởng Vương Duy Biên và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cục Nghệ thuật biểu diễn đã đồng loạt nhắn tin để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Người nào nhắn ít cũng hai, ba tin nhắn, có cán bộ đã nhắn liên tục rất nhiều tin nhắn trong thời điểm gặp gỡ trên.

Buổi gặp đúng vào ngày Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn và tổ chức Công đoàn cũng đã chúc mừng và tặng quà thân mật cho cán bộ, công chức và người lao động nữ trong cơ quan.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG TẠI CỤC NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN

 

Cục trưởng Vương Duy Biên nhắn tin mở màn cuộc bầu chọn

 

Các cán bộ cùng nhau nhắn tin bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

 

Nhiều cán bộ nhắn nhiều tin trong cùng thời điểm

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - cán bộ Phòng quản lý băng đĩa say mê nhắn tin

 

Ông Nguyễn Tuấn Linh - cán bộ Phòng kế toán nhắn nhiều tin cùng một lúc

ĐL-NTBD


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý