Giao lưu - Hợp tác Quốc tế

Tổ chức chương trình hòa nhạc “Season Opening Gala Concert”

(NTBD) - Chương trình hòa nhạc mở màn mùa diễn 2017 của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam với chủ đề “Season Opening Gala Concert” sẽ diễn ra vào 23-24/2/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 
Nghệ sĩ Martin Lattke. Nguồn: facesofclassicalmusic.blogspot.com
Cụ thể tại Quyết định số 405/QĐ-BVHTTDL ngày 17/2/2017, Bộ VHTTDL đã cho phép Cho phép Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam phối hợp với Viện Goethe Hà Nội đón nhạc trưởng Honna Tetsuji (quốc tịch Nhật Bản), ca sỹ tenor Martin Lattke (quốc tịch Đức) vào Việt Nam cùng ca sỹ Đào Tố Loan (soprano), ca sỹ Vũ Mạnh Dũng (baritone) và tố chức chương trình hòa nhạc “Season Opening Gala Concert”.

Điểm đặc biệt của chương trình hòa nhạc “Season Opening Gala Concert” là sự xuất hiện của giọng nam cao người Đức Martin Lattke. Anh là ca sỹ tài năng đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín, đồng thời là người đồng sáng lập ra ngũ ca Calmus Leizig nổi tiếng của Đức.

Chương trình hội tụ những tác phẩm âm nhạc đỉnh cao như trích đoạn:  “Đám cưới Figaro”, “Don Giovanni”, “Cây sáo thần”, “The Abduction from the Seraglio” của Mozart; “120 years after his death” của Brahms và chùm tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn nhạc Lehar.

Gia Linh


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý