Sự kiện - Nhân vật - Góc nhìn

​Cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi với nghệ sĩ múa Israel Yotam Peled tại Hà Nội

Trong các ngày 06,07,08/12/2016, chuối biểu diễn và workshop của nghệ sĩ trẻ người Israel Yotam Peled sẽ diễn ra tại The Black Box,  Hà Nội

Các chương trình biểu diễn của  Yotam Peled là sự kết hợp đầy nghệ thuật, ngẫu hứng từ kỹ thuật múa đương đại kết hợp với xiếc và võ thuật cho tới sự sáng tạo nhất thời, tiếp xúc ngẫu hứng với bạn nhảy. Tất cả, nhằm mang đến cho công chúng những cảm xúc mới lạ, tựa hồ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi.
 
Nghệ sĩ Yotam Peled. Nguồn: en.awajiartcircus.com

Trong chuỗi các buổi biểu diễn tại Việt Nam, anh dẫn dắt khán giả Thủ đô bước vào hành trình đầy đam mê của mình. Vào tối 6/12 sẽ là chương trình biểu diễn “Wish me luck” & Nói chuyện với nghệ sĩ.

“Wish me luck” (Chúc tôi may mắn) là cuộc phiêu lưu của một linh hồn lang thang, hành trình trở về tuổi thơ, trở về với những suy ngẫm của cuộc đời.

Workshop kỹ thuật xiếc và Floorwork trong múa đương đại sẽ diễn ra vào tối 7/12, chương trình sẽ đưa khán giả tiếp cận một cách dễ dàng những kỹ thuật khó với sự hỗ trợ của các công cụ thích hợp; đồng thời học cách biến năng lượng của mình linh hoạt và hiệu quả.

Workshop – Ngẫu hứng, sáng tạo và tương tác là chương trình cuối cùng của nghệ sĩ trẻ người Israel Yotam Peled tại Hà Nội vào tối 8/12. Workshop chú trọng vào việc sử dụng các bộ phận khác nhau của cơ thể, không gian quanh ta một cách linh hoạt, để có thể phối hợp tự do với bạn diễn. Người tham gia sẽ ứng dụng các kỹ thuật vừa được học để tạo nên tác phẩm ngẫu hứng của mình.

Với lối tiếp cận dễ hiểu, hướng tới sự đồng cảm và lối biểu đạt trình diễn, Yotam Peled sẽ tạo cơ hội cho khán giả được truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho người khác./.

Gia Linh (th)


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý