Hoạt động Bộ VHTTDL

05 Huy chương Vàng tại cuộc thi “Tài năng trẻ Âm nhạc toàn quốc 2016”

(NTBD) - Tối 3/12, Cuộc thi “Tài năng trẻ Âm nhạc toàn quốc 2016” đã chính thức bế mạc. Ban Tổ chức đã trao 05 Huy chương Vàng cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Diễn ra từ 28/11 - 3/12, Cuộc thi “Tài năng trẻ Âm nhạc toàn quốc 2016” do Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Học viện Âm nhạc Quốc gia tổ chức có 56 thí sinh tham dự với 3 phong cách âm nhạc: nhạc nhẹ, nhạc dân gian và thính phòng. Trong đó dòng thính phòng có 20 thí sinh,  dòng dân gian có 20 thí sinh và dòng nhạc nhẹ có 16 thí sinh.
 
Thứ trưởng Bộ VHTTDL  Vương Duy Biên trao Huy chương Vàng cho các thí sinh.
Nguồn: Báo Du lịch

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho 05 thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm: Quách Mai Thy (Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội), Nguyễn Linh Trúc Lai (Nhạc viện TP Hồ Chí Minh), Nguyễn Tiến Hưng (Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam), Nguyễn Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội), Hoàng Ngọc Anh (Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng).
 
Thí sinh Quách Mai Thy -Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thứ trưởng bộ VHTTDL Vương Duy Biên cho biết, các thí sinh tham dự Cuộc thi năm nay đã thể hiện được những sắc thái, diện mạo riêng, các phong cách thanh nhạc đã được thể hiện một cách có cá tính, sáng tạo và mạnh dạn. Đồng thời, cống hiến cho khán giả những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao 8 Huy chương Bạc, 2 giải “Giọng ca nhiều triển vọng” và trao tặng Giấy khen cho Ban nhạc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã có thành tích xuất sắc trong việc biểu diễn phục vụ cuộc thi./.

Khánh Vi(th)
 



 
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý