Giao lưu - Hợp tác Quốc tế

Liên hoan múa Hip - hop “Hanoi – All in One”

Theo tin từ Viện Goethe, Liên hoan múa “Hanoi – All in One” sẽ được tổ chức từ 13-15/12/2016 với sự tham dự của hai khách mời đến từ Berlin là Storm Robitzky và B-Boy Majid.
 
Storm Robitzky (1969) là nghệ sỹ B-Boy và biên đạo nổi tiếng quốc tế. Nguồn: movetoohot.com

Đây là sự kiện nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập nhóm B-Boy Hà Nội S.I.N.E. Theo đó, trong ba ngày, các nghệ sỹ Hip-Hop, các B-Boys và B-Girls và người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia các workshops, cuộc thi và trò chuyện với những tên tuổi lớn trong làng Hip-Hop Việt Nam và quốc tế.

Cùng với đó, là những màn trình diễn ngoạn mục của các nhóm và các nghệ sỹ solo đã khẳng định tài năng qua những màn biểu diễn tự do, đấu một  - một và biểu diễn nhóm. Cuộc thi sẽ diễn ra theo từng thể loại riêng biệt, như Popping, Powermoves và Footwork.

Khán giả đam mê Hip-hop đã từng nghe đến tên tuổi của Storm Robitzky và Majid Kessab.Niels Storm Robitzky (1969) là nghệ sỹ B-Boy và biên đạo nổi tiếng quốc tế, đã giành giải B-Boy quán quân thế giới. Anh thành lập trường dạy nhảy tại Berlin năm 1996 và từ đó thực hiện các chuyến công diễn trên toàn thế giới.

Majid Magilla Kessab (1993) đặc biệt quan tâm tới bộ môn New Styles. Không chỉ hướng dẫn nhiều workshop quốc tế, anh còn giành được nhiều giải thưởng đa dạng, đồng thời chiến thắng và làm giám khảo nhiều cuộc thi như: chiến thắng cuộc thi nhảy trên truyền hình “Got to Dance“, nhà vô địch Hip-Hop thế giới (Juste Debout).

Tham dự chương trình, hai B-Boys và biên đạo kỳ cựu người Đức Storm Robitzky và Majid Kessab sẽ làm giám khảo liên hoan và đồng thời cũng hướng dẫn một workshop./.

Gia Linh/CINET


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý