Giao lưu - Hợp tác Quốc tế

Liên hoan Âm nhạc châu Âu năm 2016 sẽ được tổ chức từ 18/11-3/12

(NTBD) – “Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2016” (EMF 2016) sẽ được tổ chức từ 18/11 - 3/12 tại Hà Nội và TP.HCM.
Liên hoan năm nay sẽ kéo dài từ 18/11 - 3/12Nguồn: cand.com.vn

EMF 2016 Liên hoan Âm nhạc thường niên do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức cùng với sự tham dự của đại sứ quán các quốc gia thành viên.

Liên hoan năm nay sẽ kéo dài từ 18/11 - 3/12 với tổng cộng 16 đêm diễn cuả các nghệ sĩ đến từ Áo, Bỉ (Wallonia-Brussel), Pháp, Đức, Ý, Hungary, Ba Lan, Slovakia, Thụy Điển ở cả Hà Nội và TP. HCM. 

Đến với chương trình này, khán giả có cơ hội đắm mình trong không gian từ nhạc cổ điển, đến jazz và pop..., trong đó, sự biến tấu và ngẫu hứng kết hợp các thể loại khác nhau, đề cao tính giao thoa và đương đại của âm nhạc là nét quan trọng mà các nghệ sĩ muốn mang đến.

Ở Hà Nội, liên hoan được mở màn với phần biểu diễn của nghệ sĩ vĩ cầm xuất sắc nhất Hungary Katica Illényi cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Trong khi đó ở thành phố Hồ Chí Minh, Tam tấu Jazz Ý – Đức với ba nghệ sĩ Angelika Niescier, Simone Zanchini & Stefano Senni sẽ mang lên sân khấu của đêm mở màn liên hoan với việc sử dụng tài tình các âm thanh và nhạc điện tử sống, tam tấu sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ trên hành trình âm nhạc của chính mình. 

Vé vào tất cả buổi diễn đều được phát miễn phí. Các đêm nhạc ở Hà Nội diễn ra ở Nhà hát Tuổi Trẻ, các đêm tại Sài Gòn diễn ra ở Nhạc viện TP HCM./.

Khánh Vi (th)


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý