Sự kiện - Nhân vật - Góc nhìn

​Công diễn vở nhạc kịch “Góc phố danh vọng” của Nguyễn Phi Phi Anh

(NTBD) –  Vở nhạc kịch “Góc phố danh vọng” của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh sẽ công diễn vào các ngày 7,8,12,14,15,16 và 17/11 tại L’Espace, Hà Nội.

Đây là vở diễn thứ 2 nằm trong 03 vở diễn thuộc chuỗi 35 đêm nhạc kịch hướng đến 10.000 khán giả dự án “HOPE” của đạo diễn tài năng Nguyễn Phi Phi Anh.
 
Ảnh minh họa

“Góc phố danh vọng” là tác phẩm đầu tay Nguyễn Phi Phi Anh thực hiện tại Việt Nam, ra mắt năm 2012 và được làm lại vào năm 2013. Nội dung câu chuyện kể về con tuần lộc mũi đỏ Rudolph hóa thành người và đem lòng yêu tha thiết Roxanne - một ca sĩ phòng trà hám danh đang sống chung với anh thợ xây Flint khờ khạo. 

Vẫn trên nền các ca khúc đình đám của Lady Gaga, Bruno Mars, Britney Spears… được viết lại lời Việt, trên sâu khấu vỏn vẹn 40m2, 35 diễn viên và 17 nhạc công sẽ tiếp tục đưa khán giả hòa mình vào không gian của kịch nghệ, âm nhạc và vũ đạo trong không gian vừa lãng mạng, vừa cổ tích nhưng đậm chất trào phúng mà ekip thực hiện chương trình mang lại.

Ba diễn viên thủ vai chính trong vở nhạc kịch lần này đều là những nghệ sĩ không chuyên nhưng có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật nhạc kịch với các gương mặt như: Vũ Đỗ Quang Minh  - Top 20 So You Think You Can Dance 2015 trong vai Rudolph, Trần Quốc Khánh – The Voice 2015 trong vai con tuần lộc mũi đỏ xấu xí được biến thành người và Nguyễn Thị Bảo Trâm – Top 3 Vietnam Idol 2012 trong vai cô ca sĩ phòng trà hám danh vọng.
Sau cơn sốt “Đêm hè sau cuối”, “Góc phố danh vọng” hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả bùng nổ,  tiếp tục tạo nên cơn sốt trên sân khấu kịch nghệ thủ đô./.

Khánh Vi (tổng hợp)


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý