Sự kiện - Nhân vật - Góc nhìn

Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016: Thời trang Việt hội nhập quốc tế

(NTBD) - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức được tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 đến ngày 06/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Sau hai mùa được tổ chức thành công vào 12/2014 và 10/2015, năm 2016, Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week trở lại với 02 phiên bản Xuân Hè và Thu Đông hòa cùng dòng chảy của thời trang thế giới  tại thủ đô Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
 
Phần trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Nguồn: vietnaminternationalfashionweek.com

Theo đó trong Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông, hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng của 23 nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế sẽ ra mắt giới mộ điệu. Đó là bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng của các nhà thiết kế, các thương hiệu như: nhà thiết kế Công Trí, Devon Nguyễn, Xuân Lê, Gina Lê, Ngọc Lê (Quán quân Vietnam Emerging Designer in Collaboration with PNJ), Thủy Nguyễn, Giao Linh, Phương My, Priyo Oktaviano (Malaysia), Julien Fournié (Pháp), Frederick Lee (Singapore), Joe Chia (Malaysia)… Các thiết kế hứa hẹn tạo nên xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt Nam

Mở màn cho sự kiện lần này là bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí.  Điểm mới lạ của tuần thời trang lần này là sự tham gia của thương hiệu cà phê Nescafé Dolce Gusto. Thương hiệu này sẽ kết hợp với các nhà thiết kế quán quân từ chương trình Project Runway để cho ra đời bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính sản phẩm máy pha chế và cà phê của mình.

Đặc biệt, năm nay, Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ áp dụng phương thức “See now by now” để bắt kịp với xu thế chung của thế giới. Được biết, các bộ sưu tập được trình diễn tại các đêm diễn sẽ được trưng bày và bán tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza - một trong những trung tâm thương mại sở hữu vị trí đắc địa và sang trọng bậc nhất Thủ đô.

Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week là sự kiện thời trang quan trọng, thiết lập nên một quy chuẩn mới về Tuần lễ thời trang xứng tầm quốc tế tại Việt Nam; đồng thời đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử phát triển thời trang nước nhà,mở ra một chương mới cho thời trang Việt trên con đường hội nhập thế giới và phát triển.

Khánh Vi (tổng hợp)


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý