Văn hóa-Nghệ thuật

Cục Nghệ thuật biểu diễn: TƯNG BỪNG KHAI XUÂN

Hoà chung không khí sôi nổi ra quân bắt đầu ngày làm việc của một Năm mới trên cả nước, sáng mùng 8 Tết Nhâm Thìn, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Nghệ thuật biểu diễn đã hội tụ đông đủ để tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày đầu khai xuân.

        

NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI

         NSƯT Vương Duy Biên – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn thay mặt tập thể lãnh đạo Cục gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan trong tâm thế vui tươi đón chào một năm mới với nhiều nhiệm vụ quan trọng được giao trong năm 2012.

         Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, tới dự buổi gặp mặt đầu xuân có đồng chí Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn. Thứ trưởng chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Cục Nghệ thuật biểu diễn nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát huy thành tích đã đạt được để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới; không ngừng sáng tạo trong công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực ngành để góp phần đưa nghệ thuật biểu diễn của đất nước ngày càng phát triển, giữ vững bản sắc văn hóa của dân tộc trong thời kỳ hội nhập.

         NSƯT Vương Duy Biên – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã thay mặt tập thể Cục Nghệ thuật biểu diễn cảm ơn Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn và phát biểu quyết tâm trong năm mới 2012, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ nỗ lực phấn đấu, đạt nhiều kết quả cao hơn trong công tác của ngành.

          Trong buổi gặp mặt đầu xuân, những bó hoa tươi thắm mà lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn cùng các Phòng, Ban, Tạp chí và cá nhân các lãnh đạo các đơn vị đã trao tặng cho các cán bộ, công chức, viên chức tạo thêm không khí phấn khởi, hào hứng để cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Năm mới Nhâm Thìn - 2012.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu Xuân:

  

Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn tặng hoa Cục NTBD nhân ngày đầu Năm mới

  

Cục trưởng Cục NTBD Vương Duy Biên cảm ơn Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn

  

Nâng ly chúc mừng Năm mới - Quyết tâm thắng lợi mới

HƯƠNG GIANG - ĐỨC LONG


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý