Hoạt động Quản lý

Chương Trình Hòa Nhạc “That Celestial Sound’’

 
Chương Trình Hòa Nhạc “That Celestial Sound’’ sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 23/5
tại Phòng Hòa nhạc, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Ybox)
(NTBD) – Chương Trình Hòa Nhạc “That Celestial Sound’’ sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 23/5 tại Phòng Hòa nhạc, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh (112 Nguyễn Du, Q.1).
Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 1558/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “That Celestial Sound’’.
Chương trình do Dàn nhạc Giao hưởng và Dàn đồng ca Quốc tế TP.HCM thực hiện với phần âm nhạc của các nhạc sĩ nổi tiếng như Purcell, Mozart và Brahms.
Chương Trình Hòa Nhạc “That Celestial Sound’’ năm nay sẽ đón 30 nghệ sĩ nước ngoài (quốc tịch Thụy Sĩ, Pháp, Hoa Kỳ, Indonesia, Úc, Bắc Alien, Nam Phi, Canada, Đan Mạch, Đài Loan) tới cùng biểu diễn. Nội dung xuyên suốt là nhạc phẩm từ Purcell, Mozart, Brahms cùng các tác phẩm hợp xướng và giao hưởng cổ điển khác.
Dàn nhạc Giao hưởng và Dàn đồng ca Quốc tế TP.HCM được thành lập vào năm 1995 gồm các thành viên là những ca sĩ tự nguyện từ Việt Nam và nước ngoài với mong muốn được hát và chơi nhạc cụ cùng với nhau. Dàn nhạc và dàn đồng ca luyện tập mỗi tuần và có 2 buổi hòa nhạc mỗi năm ở nhiều địa điểm khác nhau tại Sài Gòn. Số tiền thu được từ các buổi diễn đề được nhóm quyên góp vào hội từ thiện.
BTV
 


Trang thông tin Điện tử Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84-4) 3854 5348     Fax: (84-4) 3823 1222
Email: ntbd.bvhttdl@gmail.com
 
Phụ trách trang tin : Phó Cục trưởng Trần Hướng Dương
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Thư viện ảnh

Liên hệ & Góp ý